S N A P P L E

Loading

Snapble Me – Here I Am

Snapble là một trong những ứng dụng xã hội, mang đến cho người dùng (đặc biệt giới trẻ) sự tò mò, kích thích, cùng những trải nghiệm thú vị khi sở hữu nhiều tính năng nổi bật như: sự kiện (Event), trò chuyện (Chat), mạng xã hội (Social), tham gia thử thách nhận quà (Challenge)...

Snapble luôn mong muốn tạo ra nhiều sân chơi bổ ích và hấp dẫn cho giới trẻ, lan tỏa sâu rộng những thông điệp giá trị mang ý nghĩa. Và một trong những chương trình tiểu biểu năm 2020 chính là sự kiện Snapble được vinh dự là nhà tài trợ SV 20. Nơi các bạn chia sẻ những khoảng khắc hậu trường vui nhộn, hài hước, nơi thể hiện tinh thần, quyết tâm chiến thắng của từng trường qua từng vòng bình chọn kịch tính, gay go và quyết liệt.

Song song với sự kiện SV20, Snapble còn cho ra mắt sự kiện Snapble Me – nơi các bạn trẻ thể hiện cái tôi chất chơi, cái tôi tài năng, nhiệt huyết trong bất kì các lĩnh vực từ điện ảnh, âm nhạc, nấu ăn, khéo tay, động vật, khoa học, chiêm tinh… Với cách thức tham gia cực kỳ đơn giản và dễ hiểu như sau:

Bước 1: Tải ngay app Snapble trên ứng dụng CH Play hoặc App Store.

Bước 2: Đăng ký tài khoản điền đầy đủ các thông tin.

 

Bước 3: Click chọn thử thách Snapble me và bấm nút xác nhận tham gia.

Bước 4: Tạo nội dung bằng chính sự sáng tạo của bạn theo gợi ý hạng mục có sẵn từ Snapble.

I. GIẢI THƯỞNG THÁNG 

1. Giải followers cao nhất trong tháng:
- 1 Giải nhất trị giá 5.000.000 đồng
- 1 Giải nhì trị giá 3.000.000 đồng
- 1 Giải ba trị giá 2.000.000 đồng

2. Giải content hay nhất trong tháng:
- 1 Giải nhất trị giá 5.000.000 đồng
- 1 Giải nhì trị giá 3.000.000 đồng
- 1 Giải ba trị giá 2.000.000 đồng

 

II. GIẢI THƯỞNG NĂM 
- Cá nhân có lượng người theo dõi cao nhất trong năm tính tới ngày cuối cùng của cuộc thi sẽ nhận giải thưởng trị giá 100.000.000 đồng.
- Cá nhân có 1 nội dung xuất sắc hay nhất năm sẽ nhận được giá trị giải thưởng là 50.000.000 đồng.

Hãy tạo account và tham gia cuộc thi Snapble me ngay từ bây giờ để có cơ hội nhận được các phần thưởng giá trị hấp dẫn đến từ Snapble nhé!