S N A P P L E

Loading

SV được biết đến là một trong chương trình truyền hình được đông đảo các bạn sinh viên yêu thích. Có thể xem SV – chính là một sân chơi bổ ích, nơi các bạn sinh viên từ mọi miền tổ quốc quy tụ lại tranh đua, thể hiện bản lĩnh, tài năng và tinh thần đồng đội để đem lại chiến thắng vinh quang cho ngôi trường thân yêu của mình.

Một tin vui cho các bạn sinh viên sau gần 4 năm tạm ngưng phát sóng. Chương trình huyền thoại này đã quay trở lại với một diện mạo mới, hứa hẹn những phần thi kịch tính, sôi động không kém phần vui nhộn, độc đáo. Với cái tôi sinh viên đậm nét được thể hiện qua phần thi của 20 đội xuất sắc lọt vào vòng chung kết. Chương trình được sản xuất bởi nhà Đài VTV3 phối hợp với Bộ Giáo dục & Đào tạo, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh sẽ sản xuất 20 tập chương trình SV 2020. Chương trình sẽ là nơi sinh viên thể hiện quan điểm, suy nghĩ về các vấn đề xã hội một cách sáng tạo, thông minh, hài hước.

Rất tự hào và vui mừng khi Snapble được vinh dự đồng hành cùng các bạn sinh viên trẻ, năng động và nhiệt huyết đến từ 3 miền Bắc – Trung – Nam tại sân chơi SV 2020. Bên cạnh cuộc thi chính, Snapble đã tổ chức thêm nhiều cuộc thi bên lề trong khuôn khổ chương trình SV cực kỳ hấp dẫn và thú vị cùng nhiều giải thưởng có giá trị lớn như hậu trường SV, giải 5.000.000 VND dành cho đội xuất sắc nhận được 8000 vote đầu tiên và giải thưởng 10.000.000 VND cho đội cán mốc 10.000 vote đầu tiên trên ứng dụng thông minh Snapble. Sau những màn trượt đuổi vote căng thẳng đến nghẹt thở chiến thắng chung cuộc đã gọi tên trường Đại học Ngoại Ngữ - Tin Học (Huflit) Tp Hồ Chí Minh và càng bất ngờ hơn thế nữa khi sinh viên trường Huflit đã lộn ngược dòng xuất sắc khi ẵm về cho mình cả hai giải thưởng 8000 vote và 10.000 vote đầu tiên với giải thưởng trị giá 15.000.000 VND.

Bên cạnh 2 giải thưởng trên, Snapble còn trao thưởng giải thưởng hậu trường SV – những clip chia sẻ hậu trường vui nhộn, hài hước, sáng tạo ghi lại quá trình tập luyện, lên ý tưởng, chuẩn bị hậu kỳ, quay và dựng để cho ra đời những sản phẩm hoàn thiện, chỉnh chu gửi tới Ban Tổ Chức SV20. Một lần nữa chiến thắng đã gọi tên trường Đại Học Ngoại Ngữ - Tin Học (Huflit) với giải thưởng chiến thắng là 5.000.000 VND. Xin chúc mừng trường Đại Học Ngoại Ngữ - Tin Học, cùng các bạn sinh viên Huflit với tinh thần quyết chiến quyết thắng đã ôm trọn cho mình 3 giải thưởng phụ với tổng trị giá giải thưởng lên đến 20.000.000 VND. Còn rất nhiều thông tin thú vị, hấp dẫn từ chương trình SV 20, các bạn hãy liên tục cập nhật và đón xem sự trở lại bùng nổ đến từ top 20 trường xuất sắc vào vòng bảng SV nhé.

Tin tức liên quan

Lộ Diện Top 20 Trường Xuất Sắc Vào Vòng Bảng...

SV là một chương trình dành cho sinh viên được Ban Sản xuất các...